Công ty Phú Thuận Thành hoàn thành việc thi công lắp đặt hai bộ cổng trục 20 tấn cho công Kim Khí Thành Phố HCM.

      Do yêu cầu vận hành nhanh để bốc dỡ sắt thép kịp thời nên tốc độ các bộ cổng trục này lên tới 70 m/phút.

Đồng thời các chế độ điều khiển cũng được thiết kế thích hợp để công nhân có nhiều lựa chọn khi vận hành.

Các thiết bị được lựa chọn và chỉnh sửa để phù hợp với việc vận hành ngoài trời trống trải lâu dài.

      Được biết công ty Km Khí Thành Phố là một trong các công ty mua bán, gia công chế tạo các sản phẩm thép lớn ở thị trường Việt Nam.

Công ty là nhà cung cấp cho các công ty kết cấu thép, công ty xây dựng và các công ty phân phối thép trong nước.

Các sản phẩm công ty cung cấp bao gồm thép tấm các loại, thép gân xây dựng, thép cuộn... sản xuất trong nước và nhập khẩu.   

      Giới thiệu dự án Nhà Xưởng Mở Rộng của công ty Giấy LInh Xuân. Đây là khách hàng đã được công ty Phú Thuận Thành- PTT cung cấp một số bộ cầu trục 5T, 7.5T và 10T. Nhà xưởng mới xây dựng này của công ty CP Giấy Linh Xuân có sử dụng hai bộ cầu trục dầm đôi 5 tấn và 20T. Bộ cầu trục 20 tấn sử dụng hai palang 10 tấn hoạt động riêng biệt để cẩu hàng dài. PTT đã hoàn thành việc lắp đặt và đưia vào sử dụng trong đầu năm dương lịch 2022. 

     Công ty CP Giấy Linh Xuân là một trong những nhà sản xuất giấy khăn lót, giấy và giấy carton lâu năm tại TP HCM. Sản phẩm của công ty có mặt trong nhiều sản phẩm giấy, hộp, bao bì trên cả nước.

 

 

Tháng 3/2021, Phú Thuận Thành đã hoàn thành lắp đặt và bàn giao đưa vào sử dụng một bộ Cầu trục dầm đôi 3+3 tấn, khẩu độ 27.8m, chạy dọc 48m cho đối tác Hàn Quốc hoạt động trong lĩnh vực sản xuất miếng lót giày và vải nhựa từ hạt nhựa tại Bình Phước. 

Phú Thuận Thành trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của Quý đối tác trong thời gian qua. Sự hài lòng của Quý đối tác là mục tiêu của chúng tôi. 

Đầu tháng 11/2020, PTT đã hoàn thành lắp đặt và bàn giao đưa vào sử dụng hệ thống gồm 01 bộ Cầu trục dầm đôi 10 tấn, thang nâng hàng 2 tấn và khung sàn thép cho Công ty TNHH Elensys Tp. HCM tại KCN Giang Điền,Trảng Bom, Đồng Nai.