Tháng 3/2021, Phú Thuận Thành đã hoàn thành lắp đặt và bàn giao đưa vào sử dụng một bộ Cầu trục dầm đôi 3+3 tấn, khẩu độ 27.8m, chạy dọc 48m cho đối tác Hàn Quốc hoạt động trong lĩnh vực sản xuất miếng lót giày và vải nhựa từ hạt nhựa tại Bình Phước. 

Phú Thuận Thành trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của Quý đối tác trong thời gian qua. Sự hài lòng của Quý đối tác là mục tiêu của chúng tôi. 

Đầu tháng 11/2020, PTT đã hoàn thành lắp đặt và bàn giao đưa vào sử dụng hệ thống gồm 01 bộ Cầu trục dầm đôi 10 tấn, thang nâng hàng 2 tấn và khung sàn thép cho Công ty TNHH Elensys Tp. HCM tại KCN Giang Điền,Trảng Bom, Đồng Nai.

 

 

PTT vừa hoàn thiện lắp đặt và bàn giao đưa vào sử dung 02 bộ Cầu trục dầm đôi 5 tấn với tốc độ lên đến 35m/ phút tại cảng Phú Thành - Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Công ty Phú Thành là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp bê tông tươi và bơm bê tông trong địa bàn TP.Trà Vinh và các vùng lân cận.

 

 

 

 

 

 

PTT cung cấp, lắp đặt hoàn thiện và bảo hành 12 tháng cho một (01) bộ Cầu trục treo 1 tấn sử dụng palang Hitachi - Nhật Bàn với 2 tốc độ nâng hạ, chạy ngang, chạy dọc cho Công ty TNHH Saigon Precision thuộc tập đoàn Misumi _Nhật Bản (Misumi Group Inc).