Vào tháng 9 năm 2014, Công ty Nhôm Toàn Cầu đã quyết định chọn Công ty Phú Thuận Thành làm nhà cung cấp hai bộ cầu trục công nghệ thay vì nhập từ nước ngoài. Đây là dây chuyền sản xuất mới dựa trên công nghệ Nhật Bản dùng để nhúng kim loại. Mặc dù đây là công nghệ mới ít được biết đến ở Việt Nam, nhưng Công ty Phú Thuận Thành đã thiết kế và chế tạo thành công dây chuyền này.

Sau một thời gian chạy thử, vào đầu tháng 12 năm 2014, Công ty Phú Thuận Thành và Công ty Nhôm Toàn Cầu VN đã tổ chức nghiệm thu bàn giao hai bộ cầu trục công nghệ đưa vào sử dụng.

Chủ đầu tư Công ty Nhôm Toàn Cầu là Công ty Australia chuyên sản xuất Nhôm để phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

Nhà máy công ty tại KCN Mỹ Xuân, Bà Rịa - Vũng Tàu rộng hàng chục hecta đã bắt đầu đi vào sản xuất.

Sau khi cung cấp các bộ cầu trục cho các nhà máy thuộc tập đoàn Hyosung ở Đồng Nai. Công ty Phú Thuân Thành tiếp tục được tin tưởng để cung cấp cho nhà máy thứ 9 của tập đoàn Hyosung, đặt ở Quảng Nam. Từ tháng 09/2019 công ty Phú Thuận Thành đã bắt đầu giao hàng và lắp đặt cho hơn 20 hạng mục này bao gồm cầu trục, monorail và thang nâng hàng. Đến thời điểm hiện tại Công ty đã bàn giao 8 bộ và tiến hành lắp đặt các bộ còn lại. Dự kiến các đơn hàng này sẽ hoàn tất trong đầu năm 2020 khi Hysoung bàn giao xong mặt bằng.

     Tập đoàn  Hyosung là một trong những tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc. Hiện nay Hyosung đang đầu tư lớn nhất ở Việt Nam với nhiều nhà máy hoạt động ở các lĩnh vực máy móc, sợi thép, dệt, dầu khí và máy biến áp.