eng vi

Giới thiệu về palang Stahl

 Stahl hoist là hãng xuất palang nổi tiếng của Đức và trên toàn thế giới.

Được thành lập vào năm 1876 ở Stuttgart- Đức, đến nay Stahl đã có hơn 130 năm kinh nghiệm trong việc chế tạo các thiết bị palang nâng hạ.
    Từ việc sản xuất các thết bị nâng hạ bằng tay, Stahl đã sản xuất nhiều loại palang khác nhau bao gồm palang điện cáp từ 500kg đến 160 tấn, palang điện xích, palang chống cháy nổ …
    Palang và motor Stahl đều được trang bị thiết bị làm mát, chống quá tải và hai tốc độ. Palang Stahl còn có thiết bị an toàn khác như bộ quản lý tải trọng và hiển thị bằng điện tử, dẫn hướng cáp… Phần lớn motor nâng hạ trên các palang Stahl trên các model thông dụng là loại tiêu chuẩn làm việc rất nặng FEM IVm (ISO M7). Ngoài ra phần thắng được thiết kế với tuổi thọ rất cao, có thể sử dụng nhiều năm mà không phải chỉnh sửa. Palang Stahl được bảo vệ cấp I.P. 55, riêng bộ nút bấm điều khiển là I.P. 65.
    Palang Stahl có rất nhiều chủng loại để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về tải trọng nâng, chiều cao nâng, vận tốc, sử dụng biến tần, nâng thẳng tâm, mẹ bồng con  v.v. với các chế độ làm việc khác nhau. Ta cũng có thể lựa chọn cho các điều kiện làm việc trong môi trường nhiều bụi, ẩm độ cao, nhiệt độ cao hay điện thế đặc biệt.
    Palang Stahl được cung cấp rộng khắp toàn cầu cho rất nhiều ngành nghề trong dân dụng cũng như các ngành dầu khí, hóa dầu, phong điện, hàng không.
 
    Tại Việt Nam, từ năm 2004 công ty Phú Thuận Thành là nhà phân phối chính thức của hãng Stahl và đã cung cấp hàng chục palang Stahl cho các nhà máy thép khác nhau. 
 

Các tin khác