eng vi

Giới thiệu về Công ty

 Công Ty Phú Thuận Thành là công ty chuyên về các thiết bị cầu trục nâng hạ và kết cấu thép. Các sản phẩm kết cấu thép của công ty được thiết kế và sản xuất dựa trên các Tiêu Chuẩn an toàn Công Nghiệp của Nhật J.I.S. và Đức D.I.N., hoàn toàn đáp ứng được Tiêu Chuẩn an toàn Viêt Nam T.C.V.N. 4244

Khởi đầu với việc sản xuất gia công cho các công ty kết cấu thép và xây dựng Nhật, đến nay Công ty Phú Thuận Thành đã tự cung cấp các sản phẩm dựa theo tiêu chuẩn này cho các khách hàng khác của mình. Các sản phẩm của công ty luôn đảm bảo độ chính xác, an toàn và thẩm mỹ cao. Trong quá trình hoạt động, công ty không ngừng học hỏi và cập nhật các kỹ thuật mới để giúp sản phẩm hoàn thiện hơn. Các sản phẩm công ty cung cấp không chỉ đạt được yêu cầu cho hiện tại mà còn có độ bền cao và thuận tiện cho quá trình bảo trì sửa chữa về sau.
Hiện nay Công ty Phú Thuận Thành là nhà phân phối chính thức của các hãng palang hàng đầu thế giới của Đức, Hàn Quốc và Đài Loan. Công ty Phú Thuận Thành là nhà cung cấp thiết bị cho các công ty hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực sản xuất và phân phối thép, nhựa, đá granite, xây dựng cũng như dầu khí.
Chúng tôi chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng đối với công ty chúng tôi. Chúng tôi hy vọng sẽ có dịp cung cấp đến Quý công các sản phẩm có chất lương cao và giá thành hợp lý. Kính chúc Quý công ty phát triển và thịnh vượng.
 

Các tin khác